Nồi gốm thủy tinh Luminarc

Thứ bảy - 22/10/2016 02:14
Nồi nấu bằng thuỷ tinh và gốm thuỷ tinh không có độc tố, không gây phản ứng hoá học trong quá trình sử dụng ở nhiệt độ nóng cũng như ở nhiệt độ lạnh, hoàn toàn bảo đảm sức khoẻ người sử dụng, hợp vệ sinh và giữ kín mùi vị của thức ăn. Các loại nồi này không bao giờ bị biến dạng sau nhiều năm sử dụng.

 

 

 

 

 

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ với các bà nội trợ sản phẩm nồi nấu bằng thuỷ tinh và gốm thuỷ tinh của Tập đoàn ARC International (Pháp quốc) với nhãn hàng nổi tiếng thế giới Luminarc. Các sản phẩm này giúp các bà nội trợ nhàn hơn, thời gian nấu ăn giảm nhiều và vẫn có các món ngon hằng ngày.

 

Là nhà phân phối các sản phẩm thuỷ tinh gia dụng cao cấp, chúng tôi cung cấp đầy đủ các thông tin về loại nồi nấu bằng thuỷ tinh và gốm thuỷ tinh này góp phần nhỏ bé hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu cao cấp, phân biệt rõ ràng với các loại nồi nấu thông thường khác, mang đến vẻ đẹp không gian bếp và  chắc chắn sẽ làm hài lòng cho các bà nội trợ.

 

Nồi gồm hai dòng sản phẩm : Vitroline (gốm thuỷ tinh đục) và Amberline (thuỷ tinh trong)

 

AN TOÀN-VỆ SINH

Nồi nấu bằng thuỷ tinh và gốm thuỷ tinh không có độc tố, không gây phản ứng hoá học trong quá trình sử dụng ở nhiệt độ nóng cũng như ở nhiệt độ lạnh, hoàn toàn bảo đảm sức khoẻ người sử dụng, hợp vệ sinh và giữ kín mùi vị của thức ăn. Các loại nồi này không bao giờ bị biến dạng sau nhiều năm sử dụng.

ĐA CÔNG DỤNG

Các loại nồi này  rất thích hợp cho việc nấu thức ăn trên mọi loại bếp: bếp ga hoặc bếp điện, lò nướng hoặc lò vi sóng. Bề mặt rất mịm dễ cọ rửa, lau chùi. An toàn vệ sinh trong máy rửa bát đĩa. Tiện dụng để trong tủ lạnh và bày trên bàn ăn. Các loại xoong, chảo đều có tay cầm an toàn khi di chuyển.

GIỮ CHO THỨC ĂN NÓNG VÀ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Sản phẩm này dẫn nhiệt tốt, bảo quản thức ăn nóng lâu. Tiết kiện năng lượng, không cần phải nấu lại thức ăn khi vẫn còn nóng. Khi nấu xong và bắc ra khỏi bếp, đồ nấu được giữ nóng lâu hơn bất cứ các loại đồ nấu bếp khác.

PHÂN TÁN SỨC NÓNG TỐT HƠN

Đồ nấu bằng thuỷ tinh và gốm thuỷ tinh cho phép phân tán sức nóng đều trên bề mặt của đáy nồi tôt hơn các loại nồi bằng chất liệu khác. Nên điểm sôi trên bề mặt thức ăn đều, nhanh chín, tiết kiệm năng lượng.

AN TOÀN-VỆ SINH

Nồi nấu bằng thuỷ tinh và gốm thuỷ tinh không có độc tố, không gây phản ứng hoá học trong quá trình sử dụng ở nhiệt độ nóng cũng như ở nhiệt độ lạnh, hoàn toàn bảo đảm sức khoẻ người sử dụng, hợp vệ sinh và giữ kín mùi vị của thức ăn. Các loại nồi này không bao giờ bị biến dạng sau nhiều năm sử dụng.

 

ĐỘ BỀN CAO

Nồi nấu bằng thuỷ tinh và gốm thuỷ tinh rất bền khi sử dụng. Đây là sản phẩm cao cấp được sản xuất bằng thuỷ tinh đặc biệt.

ARC INTERNATIONAL Cộng hoà Pháp giới thiệu.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây