Phép thử rượu sake

Phép thử rượu sake

  •   31/07/2017 11:14:00 AM
  •   Đã xem: 97
  •   Phản hồi: 0
Trong việc thử rượu sake, màu sắc quan trọng không kém hương vị. Mọi người thường nghĩ rượu sake là trong suốt hoàn toàn, nhưng thực tế lại khác.
Cách chọn đồ sứ tốt nhất.

Cách chọn đồ sứ tốt nhất.

  •   22/05/2017 01:14:00 PM
  •   Đã xem: 5405
  •   Phản hồi: 0
Sản phẩm sứ có màu men trắng thường có độ thấu quang cao, có khả năng chịu nhiệt tốt, chịu được va chạm mạnh và không thấm nước. Sứ có hai loại, hàng gia dụng thiên về yếu tố vệ sinh và hàng mỹ nghệ trang trí thiên về yếu tố thẩm mỹ.
Sứ tro xương (Bone China) được hiểu và sản xuất như thế nào

Sứ tro xương (Bone China) được hiểu và sản xuất như thế nào

  •   22/05/2017 01:14:00 PM
  •   Đã xem: 8046
  •   Phản hồi: 0
Bone China là một loại đồ sứ được chế tạo từ tro xương động vật trộn với khoáng chất fensfat (còn gọi là Tràng Thạch) và đất sét trắng (cao lanh). Nó được định nghĩa như là đồ gốm có độ thấu quang cao, chứa ít nhất 30% phốt phát chiết xuất từ xương động vật và can xi phốt phát. Loại sứ này do thợ gốm người Anh Josiah Spode sáng chế,  bone china được biết đến với đẳng cấp cao của độ trong và trắng, độ bền cao và chống sứt mẻ
Cách chọn hộp đựng thực phẩm đúng cách

Cách chọn hộp đựng thực phẩm đúng cách

  •   18/05/2017 01:14:00 PM
  •   Đã xem: 8396
  •   Phản hồi: 0
Hiện nay trên thị trường có những hộp đựng thực phẩm với chất liệu: Nhựa, thủy tinh, sứ và mới nhất là nhựa Tritan. Những thông tin dưới đây về đặc tính và cách sử dụng sẽ giúp bạn lựa chọn loại hộp nào phù hợp với gia đình của mình.
Thủy tinh cường lực là gì?

Thủy tinh cường lực là gì?

  •   22/02/2017 01:14:00 PM
  •   Đã xem: 5935
  •   Phản hồi: 0
Thuỷ tinh cường lực (hay còn gọi là thuỷ tinh siêu bền) là một trong hai loại thủy tinh an toàn thường được ứng dụng khi mà thủy tinh thường có thể gây nguy hiểm. Thuỷ tinh siêu bền có độ cứng gấp 4-5 lần thủy tinh thường và không vỡ thành mảnh vụn sắc như thủy tinh thường. Thuỷ tinh siêu bền được sản xuất trong nhiệt độ cực cao và làm lạnh nhanh, khiến cho nó cứng hơn thủy tinh thường.
6 cách tẩy rửa các vết ố thường gặp trên bát đĩa và cốc tách

6 cách tẩy rửa các vết ố thường gặp trên bát đĩa và cốc tách

  •   22/11/2016 01:14:00 PM
  •   Đã xem: 1381
  •   Phản hồi: 0
Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm. Bạn đã cất công và tiền để mua và giữ gìn bát đĩa, cốc tách mà bạn yêu thích. Nhưng có những vết bẩn mà sau nhiều lần rửa vẫn để lại vết ố. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số cách tẩy rửa những vết ố thường gặp.
Giải đáp sản phẩm

Giải đáp sản phẩm

  •   22/10/2016 01:14:00 PM
  •   Đã xem: 4942
  •   Phản hồi: 0
Kể từ khi chúng tôi thông báo thay đổi giao diện trang tin, có nhiều bạn đọc đã xem tin và  có nhiều thư đã gửi cho chúng tôi. Như các bạn đã rõ mục đích của trang tin chúng tôi là bán hàng. Các bạn có thể hỏi đáp về hàng hoá, đặt mua hàng và xem các thông tin khác như thư giãn, kỹ thuật sản phẩm v.v. mà chúng tôi thường xuyên cập nhật. Chúng tôi  mong muốn cùng trao đổi với bạn đọc các kiến thức về sản phẩm đang kinh doanh, cũng có thư hỏi về các vấn đề tuyển dụng khi chúng tôi có nhu cầu.
Giải đáp liên quan đến lò vi sóng

Giải đáp liên quan đến lò vi sóng

  •   22/10/2016 01:14:00 PM
  •   Đã xem: 4089
  •   Phản hồi: 0
Không dùng lò vi ba để nấu thịt lợn ướp hoặc thăn lợn hun khói. Những thực phẩm này chứa nhiều nitrit. Nếu được đun bằng lò vi ba, nitrit sẽ trở thành các nitrosamin - những phân tử có thể gây ung thư rất mạnh.  
6 mẹo nhỏ khi dùng đồ thủy tinh

6 mẹo nhỏ khi dùng đồ thủy tinh

  •   22/10/2016 01:14:00 PM
  •   Đã xem: 3738
  •   Phản hồi: 0
Làm sao để rửa sạch một cái chai miệng nhỏ, mở nút chai quá chặt hay làm cho ly thủy tinh sáng bóng? Bạn hãy thử tham khảo các mẹo sau.
Bảo quản đồ dùng thủy tinh, sành, sứ, gốm

Bảo quản đồ dùng thủy tinh, sành, sứ, gốm

  •   22/10/2016 01:14:00 PM
  •   Đã xem: 4043
  •   Phản hồi: 0
Sau một thời gian sử dụng, đồ gia dụng bằng thủy tinh, sành, sứ, gốm thường bị cáu bẩn và xỉn mầu. Dưới đây là một số cách làm mới lại đồ dùng yêu thích của bạn. Máy rửa chén bát thật sự không thích hợp với những đồ dùng bằng thủy tinh. Nếu để cốc, chén... bằng thủy tinh bị sứt mẻ thì không có cách nào khác là phải bỏ đi. Vì vậy bạn nên cẩn thận hơn và bớt chút thời gian để rửa chúng bằng tay, nhớ nên rửa bằng nước rửa chén cho thật sạch và sáng bóng.
Pha lê

Pha lê

  •   22/10/2016 01:14:00 PM
  •   Đã xem: 4065
  •   Phản hồi: 0
Một người Anh là George Ravenscroft được coi là đã phát minh ra pha lê vào năm 1676, mặc dù việc pha thêm chì vào thủy tinh đã có từ thời tiền sử tại Ai Cập và Lưỡng Hà.
10 thói quen xấu có nguy cơ cướp đi tính mạng

10 thói quen xấu có nguy cơ cướp đi tính mạng

  •   22/10/2016 01:14:00 PM
  •   Đã xem: 3556
  •   Phản hồi: 0
Trước khi ăn, bổ sung nước sẽ tốt cho dạ dày: Món khai vị của phương Tây chính là món canh để ăn ngon miệng hơn, bôi trơn thực quản, chuẩn bị tốt cho bữa ăn. Như vậy, trước khi ăn cơm, bổ sung nước cũng có ý nghĩa tương tự. Trước khi ăn thức ăn thể rắn, nên uống nửa cốc nước (100 ml), có thể là nước hoa quả, sữa chua ấm, cũng có thể là nước hoa cúc đường viên hay nước trà nhạt ấm, hoặc một bát canh khai vị đặc nhỏ, đều là cách rất tốt cho dạ dày.
Cách bài trí trên bàn ăn

Cách bài trí trên bàn ăn

  •   22/10/2016 01:14:00 PM
  •   Đã xem: 3638
  •   Phản hồi: 0
Nếu bạn bối rối về nơi đến dùng bữa ăn “tây”, xin bạn hãy tham khảo hình vẽ dưới đây về bài trí bàn ăn và chắc chắn làm bạn không lúng túng về cách thức bày đặt đồ ăn đúng cách.
Cách bài trí trên bàn tiệc kiểu Pháp

Cách bài trí trên bàn tiệc kiểu Pháp

  •   22/10/2016 01:14:00 PM
  •   Đã xem: 4416
  •   Phản hồi: 0
Bắt đầu bữa tiệc nhé và không nên quên bắt chuyện với người phụ nữ bên cạnh với câu mở đầu chúc Quý bà (cô) ngon miệng.
Nghệ thuật phục vụ rượu

Nghệ thuật phục vụ rượu

  •   22/10/2016 01:14:00 PM
  •   Đã xem: 4385
  •   Phản hồi: 0
Người ta cho rằng lọc rượu là giảm bớt các chất cặn và làm sạch rượu để tăng mùi thơm cho rượu. Tuy nhiên người ta khuyên không nên lọc rượu trong trường hợp rượu đã ngấu và dẽ hỏng.
Những điều cần biết khi dùng bữa

Những điều cần biết khi dùng bữa

  •   22/10/2016 01:14:00 PM
  •   Đã xem: 3792
  •   Phản hồi: 0
Hãy cảm ơn người phục vụ khi cần thiết. Nhưng không nên lặp lại lời cảm ơn nhiều lần, nhất là mỗi khi họ rót thêm nước hay tiếp thức ăn cho bạn, vì điều đó sẽ làm cho người khách đi cùng bạn khó chịu, còn người phục vụ cứ phải luôn đáp lại "không có gì" một cách rất thủ tục.
Bạn có biêt về lịch sử món ăn Sô cô la?

Bạn có biêt về lịch sử món ăn Sô cô la?

  •   22/10/2016 01:14:00 PM
  •   Đã xem: 3646
  •   Phản hồi: 0
Mặc dù người Tây Ban Nha rất giỏi trong việc giữ bí mật loại đặc sản này nhưng sôcôla vẫn nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Sau một cuộc hành trình vòng quanh thế giới, qua bốn thế kỷ, sôcôla hiện giờ trở thành một thứ đặc sản và được trẻ em cũng như người lớn rất yêu thích.
Tìm hiểu và thưởng thức rượu vang Pháp

Tìm hiểu và thưởng thức rượu vang Pháp

  •   22/10/2016 01:14:00 PM
  •   Đã xem: 3858
  •   Phản hồi: 0
Các loại giống nho thường được dùng sản xuất rượu vang: Có tổng cộng khoảng 40 giống nho thuộc dòng Vitis làm nên các loại rượu vang chúng ta thường uống, cơ bản là những loại sau: Meriot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Malbec, Petit Verdot, Carmenère, Sémillon, Sauvignon blanc, Muscadelle,…Mỗi giống nho trên đều có đặc tính riêng mang đến cho rượu vang những hương vị đặc trưng. Các giống nho đó hiện diện nhiều nhất trên những cách đồng nho ở Bordeaux gồm : Meroit, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc.
Bạn đã sử dụng lò vi sóng đúng cách chưa?

Bạn đã sử dụng lò vi sóng đúng cách chưa?

  •   22/10/2016 01:14:00 PM
  •   Đã xem: 3884
  •   Phản hồi: 0
Tiện lợi của  lò vi sóng đã trở nên một thiết bị điện không thể thiếu trong đời sống ngày nay. Rõ ràng lò vi sóng là một trợ thủ đắc lực đứng ngay sau cái bếp lò trong việc nấu nướng và hâm thức ăn nguội trong việc ẩm thưc hàng ngày của chúng ta.

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây