Giải đáp sản phẩm

Thứ bảy - 22/10/2016 13:14
Kể từ khi chúng tôi thông báo thay đổi giao diện trang tin, có nhiều bạn đọc đã xem tin và có nhiều thư đã gửi cho chúng tôi. Như các bạn đã rõ mục đích của trang tin chúng tôi là bán hàng. Các bạn có thể hỏi đáp về hàng hoá, đặt mua hàng và xem các thông tin khác như thư giãn, kỹ thuật sản phẩm v.v. mà chúng tôi thường xuyên cập nhật. Chúng tôi mong muốn cùng trao đổi với bạn đọc các kiến thức về sản phẩm đang kinh doanh, cũng có thư hỏi về các vấn đề tuyển dụng khi chúng tôi có nhu cầu.
Bia giai dap san pham
Bia giai dap san pham


Kính chào Quý khách hàng và Quý bạn đọc!

Kể từ khi chúng tôi thông báo thay đổi giao diện trang tin, có nhiều bạn đọc đã xem tin và  có nhiều thư đã gửi cho chúng tôi. Như các bạn đã rõ mục đích của trang tin chúng tôi là bán hàng. Các bạn có thể hỏi đáp về hàng hoá, đặt mua hàng và xem các thông tin khác như thư giãn, kỹ thuật sản phẩm v.v. mà chúng tôi thường xuyên cập nhật. Chúng tôi  mong muốn cùng trao đổi với bạn đọc các kiến thức về sản phẩm đang kinh doanh, cũng có thư hỏi về các vấn đề tuyển dụng khi chúng tôi có nhu cầu.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, chúng tôi mở thêm mục “cùng khách hàng” nhằm trao đổi rõ ràng hơn nữa các vấn đề mà Quý bạn mong được giải đáp trong giới hạn thông tin về sản phẩm. Chúng tôi sẽ lần lượt đăng tải các thư mà bạn đọc hỏi và trả lời trong mục này theo các trình tự dưới đây. Các thư khác hỏi không liên quan đến sản phẩm hàng hoá chúng tôi đang kinh doanh, xin phép không đăng tải tại đây và trả lời bằng thư riêng nếu có thể.

Trân trọng.,.

Thái Dương Gia

 

Bạn uyen***@gmail..

Hỏi: Em đi siêu thị mua bát đĩa sứ, nhãn hàng ghi là bone china, hỏi nhân viên bán hàng về loại sứ này và được giải thích là ăn uống bằng loại sứ này có lợi cho sức khoẻ vì quá trình sử dụng có tiết ra chất bổ gì đó làm tăng cường sức khoẻ. Xin Quý công ty giải thích hộ em có đúng không?

Trả lời:

Thưa bạn uyen*** thân mến, nếu dùng đồ sứ mà tiết ra chất bổ gì đó chúng tôi cho rằng chắc không còn là đồ sứ nữa mà là thuốc bổ rồi.

Tất cả mọi người chúng ta đều hiểu rằng đồ sứ, gốm hoặc đất nung đều được sản xuất từ đất sét (đồ sứ được sản xuất từ đất sét trắng hay còn gọi là cao lanh). Đất sét là một nhóm khoáng vật ngậm nước, mềm dẻo và rất dễ tạo dáng bằng tay. Đất sét trở nên cứng khi bị nung trong nhiệt độ cao và đất sét trở thành rắn vĩnh cửu. Với các dạng đất sét khác nhau và các điều kiện nung khác nhau, người ta thu được kết quả đất nung, gốm và sứ. Đồ sứ gia dụng mà chúng ta sử dụng hằng ngày được nung ở nhiệt độ từ 1230 đến 1300oC. Với nhiệt độ này thì khoáng vật trong đất sét đã bị nung chảy, các phản ứng hoá học đã diễn ra và biến đổi thành một chất rắn vĩnh cửu. Do vậy khi sử dụng đồ sứ trong các nhiệt độ nóng hay lạnh, chứa đựng các chất mặn, ngọt, đắng hay cay . v.v  đều không xảy ra bất kỳ các phản ứng hoá học nào.  Với đồ sứ bonechina cũng vậy (bạn tham khảo trong bài viết “Sứ bone china được hiểu và sản xuất như thế nào” trong trang khoa học thường thức của chúng tôi) khi đã trở thành sứ thì không thể tự tiết ra chất bổ gì đó như nhân viên siêu thị đã giải thích. Có thể nhân viên bán hàng hiểu chưa cặn kẽ về loại sứ này. Mong bạn thông cảm.,.

 

Bạn bichnhi***@yahoo...

Hỏi: Tôi mua đồ sứ bone china trong siêu thị, sử dụng rất cẩn thận vì chất lượng cao, khi mua được nhân viên bán hàng giải thích  rằng loại đồ sứ này trước đây chỉ dùng trong hoàng gia Anh. Tôi băn khoăn quá, mình cũng là Hoàng Gia Anh. Vậy có đúng không?

Trả lời:

Thưa bạn bichnhi**, bất cứ hàng gia hoăc thần dân quốc gia nào cũng phải dùng đồ sứ trong bữa ăn hằng ngày. Bạn được trở thành người của hoàng gia Anh là vinh dự quá sao lại băn khoăn. Chỉ có điều là đồ sứ của bạn dùng không nạm vàng, bạc như của hoàng gia Anh. Là đồ sứ thì chất liệu sản xuất như nhau, ai cũng có thể sử dụng được. Sứ tốt là bone china (sứ tro xương) mỏng, nhẹ, bóng và có độ thấu quang cao.  Chúc bạn ngon miệng.,.

 

Bạn hoangha***@gmail

Hỏi: Thưa quý công ty, cũng là bộ phận của nồi sứ hoặc thủy tinh tại sao không bảo hành vung?

Trả lời: Nồi và vung là hai bộ phận tách rời nhau. Thân nồi dùng để nấu và tiếp xúc trực tiếp với lửa, còn vung chỉ để đậy. Thân nồi chịu nhiệt cao hơn vì đáy nồi tiếp xúc với ngọn lửa hoặc nguồn phát nhiệt, còn vung chịu nhiệt thấp vì chỉ tiếp xúc với nhiệt thoát ra từ thức ăn mà thôi. Khi nấu ăn, nồi ở nguyên trên bếp, còn vung thì có lúc đậy, lúc mở ra để nấu ăn và vung lúc bạn đặt chỗ này, sau lại để nơi khác. Không gian bếp của bạn có khi chật khi rộng, mở vung