Simax Otto: Bình trà 1,2 lít - Hoa trà đỏ Camellia Simax Otto: Bình trà 1,2 lít - Hoa trà đỏ Camellia Bình trà 1,2 lít - Hoa trà đỏ Camellia 8809146916017 Bình đựng nước/rượu 425.000 VND Số lượng: 1000 Chiếc-Thủy tinh chịu nhiệt
Cloud Zoom small image
˂
˃


 • Simax Otto: Bình trà 1,2 lít - Hoa trà đỏ Camellia

 • Mã sản phẩm: 8809146916017
 • Kích thước:
 • Đơn vị sản phẩm: Chiếc-Thủy tinh chịu nhiệt
 • Giá bán: 425.000 VND

 • Bình trà 1,2 lít - Hoa trà đỏ Camellia

 • Xuất xứ
  Châu Âu, EU
  Chất liệu
  Thủy tinh
  Thương hiệu
  SIMAX OTTO - Thủy tinh Châu Âu
 •  

Số lượng


Bạn đang chon cho mình không chỉ là một bình nước, mà còn là một thứ sẽ gắn liền với gia đình bạn nhiều năm trời. Bạn sẽ dùng thường xuyên và bạn sẽ dùng để tiếp khách. Hẳn bạn sẽ muốn chọn cho mình một loại bình đẹp mắt, độc đáo, và an toàn. Bên cạnh đó, bình tuy nhẹ và mỏng, nhưng lại chịu nhiệt vượt trội hơn hẳn các loại thủy tinh thông thường. Loại bình này bạn có thể dùng để pha trà và có bộ phận lọc lên nắp đậy Bạn sẽ được tận hưởng sự đẹp mắt và tiện lợi.
 
SImax otto jugs 1,2l camelia bao bi

Thủy tinh Borosilicate:

Nếu bạn hỏi làm thế nào để thủy tinh có thể cho nước sôi vào mà không sao, thì câu trả lời là loại thủy tinh Borosilicate - tên thông dụng là heat-resistant glass hoặc thủy tinh chịu nhiệt. Vì vậy loại bình này rất tiện cho bạn sử dụng và không lo thủy tinh nổ do sốc nhiệt, gây tổn thương đến bạn và người thân.
 
SImax otto jugs 1,2l anh phu2
 
Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều đã qua đo lường và kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm. Mời bạn xem tại đây. 

Giới thiệu về hãng Simax:
logo be
Nhãn hàng Simax thuộc công ty Kavalierglass. Công ty này là nhà sản xuất thủy tinh chịu nhiệt hàng đầu của châu Âu từ năm 1837. Kavalierglass sản xuất thủy tinh cho ngành công nghiệp, phòng thí nghiệm, và tiêu dùng cho hơn 90 quốc gia. Chất lượng vượt trội và linh hoạt trong việc sản xuất luôn luôn là chủ trương của hãng.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây