Pha lê Pháp: Vicomte- Cốc thấp 30cl - Bộ 6 Pha lê Pháp: Vicomte- Cốc thấp 30cl - Bộ 6 Pha lê không chì. Sản xuất tại Pháp. 56453 Cốc 990.000 VND Số lượng: 100 Bộ 6 chiếc-Pha lê không chứa ôxít chì
Cloud Zoom small image
˂
˃


 • Pha lê Pháp: Vicomte- Cốc thấp 30cl - Bộ 6

 • Mã sản phẩm: 56453
 • Kích thước: 30 cl
 • Đơn vị sản phẩm: Bộ 6 chiếc-Pha lê không chứa ôxít chì
 • Giá bán: 990.000 VND

 • Pha lê không chì. Sản xuất tại Pháp.

 • Thương hiệu
  CRISTAL D'ARQUES - Pha lê Pháp
  Xuất xứ
  Pháp
  Chất liệu
  Pha lê
 •  

Số lượng
Diamax là một loại nguyên liệu hoàn toàn mới sản xuất ra các sản phẩm pha lê và là một cuộc cách mạng về nguyên liệu do Viện nghiên cứu ARC International phát triển. Nó là thành quả của 3 năm nghiên cứu chuyên sâu, kiểm tra chặt chẽ, và chỉnh sửa để đạt chất lượng tốt nhất bởi đội ngũ bao gồm 50 kỹ sư và nhà nghiên cứu cùng làm việc tại một công ty với hơn 180 năm kinh nghiệm và công nghệ làm thủy tinh cao cấp nhất.

 

Ngày nay, Diamax vượt qua giới hạn về công nghệ nhờ vào một công thức mới, độc quyền, sử dụng nguyên liệu thô nguyên chất nhất với quy trình sản xuất hoàn thiện nhất.

 

Diamax đem lại sự tinh khiết không gì so sánh được và sự trong suốt tuyệt mỹ. Danh hiệu “Ultra Clear” (Cực kì trong, sạch) xứng đáng đạt tiêu chuẩn công nghệ cao nhất ISO/PAS IWA 8:2009.

 

Nguyên liệu mới này có khả năng chịu đựng va chạm hàng ngày cao và độ sáng của nó vẫn giữ nguyên sau khi lau rửa thường xuyên. Nguyên liệu này cũng rất thân thiện với môi trường nhờ vào sự nguyên chất của thành phần cấu tạo, không có kim loại nặng(?).

 

Quan trọng không kém, giá thành của nguyên liệu này rất khiêm tốn.

 

 

TINH KHIẾT

Sự tinh khiết của thủy tinh là biểu tượng tính thanh lịch, tao nhã và sành điệu. Tính trong suốt của thủy tinh là biểu tượng của chất lượng cao cấp.

Đạt được chỉ số trong suốt cao nhất.

Diamax đạt chỉ số 99* (chín mươi chín sao) trong bậc thang 100* chỉ số trong suốt: Đây là chỉ số cao nhất đạt được từ trước đến nay. Nó cho phép Diamax đáp ứng tốt nhất nhu cầu của tiêu chuẩn Ultra Clear.(Cực kì trong, sạch).

 

TRONG SÁNG

Cực kì sáng bóng qua ngày, qua lần lau rửa.

Kết quả thí nghiệm cho biết : Độ sáng của Diamax không bị ảnh hưởng, kể cả sau 500 vòng trong máy rửa bát gia đình, hay 2000 vòng máy rửa bát công nghiệp.

Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ nhận ra Diamax làm đẹp thêm, tạo độ lấp lánh trên bàn ăn và ngôi nhà của bạn.

 

BỀN ĐẸP

Tinh khiết hơn và lấp lánh hơn, Diamax cũng có sức chịu đựng cho sự va chạm hằng ngày và dòng chảy của thời gian.

Bạn có thể mời thêm nhiều bạn bè đến những buổi tiệc và bữa tối mà không phải lo lắng.

Diamax là cơ hội của bạn để biến mỗi bữa ăn thành một khoảnh khắc khó quên và mỗi ngày là một dịp đặc biệt.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây