ISHIZUKA - ADERIA: Cốc thủy tinh Tebineri Fluid cao - 380ml - Bộ 6 - Sản phẩm thủ công sản xuất tại Nhật Bản. ISHIZUKA - ADERIA: Cốc thủy tinh Tebineri Fluid cao - 380ml - Bộ 6 - Sản phẩm thủ công sản xuất tại Nhật Bản. Cốc thủy tinh bền, làm bằng tay. B-6891 Cốc 534.000 VND Số lượng: 100 Bộ 6 chiếc.
Cloud Zoom small image
˂
˃


 • ISHIZUKA - ADERIA: Cốc thủy tinh Tebineri Fluid cao - 380ml - Bộ 6 - Sản phẩm thủ công sản xuất tại Nhật Bản.

 • Mã sản phẩm: B-6891
 • Kích thước: 380ml
 • Đơn vị sản phẩm: Bộ 6 chiếc.
 • Giá bán: 534.000 VND

 • Cốc thủy tinh bền, làm bằng tay.

 • Thương hiệu
  ISHIZUKA - ADERIA Thủy tinh Nhật Bản
  Xuất xứ
  Nhật Bản
  Chất liệu
  Thủy tinh
 •  

Số lượng

"Tebineri" là kỹ thuật tạo hình bằng tay mà không dùng khuôn, nổi tiếng trong ngành gốm sứ. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy gần gũi hơn khi sử dụng sản phẩm. Một cảm giác khó diễn tả hết bằng lời.


Nếu bạn đang tìm kiếm sự đơn giản, bắt mắt, và độc đáo trong bộ cốc uống hàng ngày thì bộ cốc này là dành cho bạn. Mặc dù trông đơn giản, chỉ có công nghệ cao của hãng Ishizuka mới mang lại được sự tinh tế này – hãy nghĩ xem bạn đã bao giờ nhìn thấy cốc thủy tinh được làm cong trông tự nhiên như vậy chưa? Do được làm bằng tay, không cốc nào sẽ giống nhau hoàn toàn.


 
Quảng cáo cốc nhăn 1


Ngoài sự bắt mắt và đơn giản, tự nhiên ra, những nét cong của cốc tạo cảm giác dễ cầm, chắc chắn trên tay bạn. Đồng thời, chất lượng thủy tinh mỏng nhưng bền và sáng gần bằng pha lê. Những tính chất này tạo cảm giác gần gũi hơn, độc đáo hơn, và nhẹ nhàng hơn những bộ cốc sản xuất bằng máy hàng loạt. 

 
B 6889 iâtâïü[âhâhâèâôâN2


Sơ lược về thủy tinh ISHIZUKA - ADERIA:

Logo ISHIZUKA made in japan2

Người sáng lập là ông Iwasaburo Ishizuka vào năm 1819, công ty bắt đầu sản xuất hàng thủy tinh ở nơi hiện tại là vùng Dota, thành phố Kani, tỉnh Gifu. Nhật Bản. Năm 1850 ông Iwasaburo Ishizuka nhận được đơn đặt hàng thủy tinh mỹ nghệ từ Yoshikatsu Tokugawa, lãnh chúa của vùng Owari tại thời điểm đó.

Ishizuka đã theo đuổi những khả năng mới của kính và tiếp cận việc thương mại hóa các sản phẩm thủy tinh có giá trị cao. Thêm vào đó, chất liệu chống khuẩn “Ionpure” đầu tiên và duy nhất trên thế giới được Ishizuka sáng tạo trong quá trình nghiên cứu và phát triển cấu tạo thủy tinh. Vì độ an toàn cực cao của thành phần chống khuẩn, Ishizuka đã có lợi thế rất lớn khiến khách hàng ở châu Âu, châu Á, Mỹ, đặc biệt ở Nhật Bản vô cùng ưa chuộng. Một trong các công ty con của Ishizuka nổi tiếng hiện nay ở Nhật là Aderia.

Gioi thieu ishizuka 2


 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây